ETH博彩游戏(www.eth0808.vip):Hà Nội dự kiến hỗ trợ khoảng 30 tỷ đồng cho người lao động khó khăn

admin 2个月前 (12-19) 社会 5 0

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Một số hoạt động hỗ trợ người lao động của công đoàn Hà Nội. Ảnh: LĐLĐ Hà Nội

Theo số liệu thống kê từ Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, tính đến ngày cuối tháng 11/2022, có 31 doanh nghiệp có công đoàn cơ sở (CĐCS) báo cáo phải giảm giờ làm, cắt giảm 13.016 lao động. Trong đó, có 10.374 lao động bị giảm giờ làm, 2.642 lao động bị chấm dứt hợp đồng lao động; 1.017 người lao động bị nợ lương, số tiền nợ 9,977 tỷ đồng. Riêng khu Công nghiệp và chế xuất Hà Nội có 7 doanh nghiệp với 6.148 lao động, có 1.609 lao động bị giảm giờ làm; 647 người bị chấm dứt hợp đồng lao động; 100 người bị nợ lương, số tiền nợ 850 triệu đồng.

Dự báo về tình hình lao động, việc làm những tháng cuối năm 2022, căn cứ tình hình thực tế hiện nay, doanh nghiệp sẽ tiếp tục phải đối diện với tình trạng đơn hàng từ các đối tác Mỹ và EU sụt giảm mạnh, phải thu hẹp, thậm chí phải ngừng sản xuất. Điều đó dẫn đến hàng nghìn người lao động sẽ tiếp tục bị giảm giờ làm, bị chấm dứt hợp đồng lao động; Đồng nghĩa với thu nhập của người lao động bị giảm sút, đời sống của người lao động sẽ gặp nhiều khó khăn.

LĐLĐ thành phố Hà Nội ban hành kế hoạch số 69/KH-LĐLĐ nêu rõ đối tượng được hỗ trợ là đoàn viên, người lao động có quan hệ lao động ký Hợp đồng lao động trước 01/10/2022, đang làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có tổ chức Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động quản lý hoặc doanh nghiệp chưa có tổ chức Công đoàn nhưng đã thực hiện trích nộp kinh phí công đoàn.

Theo đó, đoàn viên, người lao động đang bị tạm hoãn Hợp đồng lao động, nghỉ việc không lương từ sau ngày 1/10/2022, do doanh nghiệp gặp khó khăn; đoàn viên, người lao động bị nợ lương ít nhất 3 tháng do doanh nghiệp khó khăn hoặc chủ bỏ trốn được hỗ trợ 1.000.000 đồng/trường hợp.

,

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Còn đối với đoàn viên, người lao động trong các doanh nghiệp gặp khó khăn, người sử dụng lao động và CĐCS không bố trí được tiền thưởng năm, thưởng Tết cho người lao động; đoàn viên, người lao động bị cắt giảm thời gian làm việc tiêu chuẩn, bị ngừng việc có thu nhập bình quân tháng 10 và tháng 11/2022 dưới mức lương tối thiểu vùng được hỗ trợ 500.000 đồng/trường hợp.

Tổng số tiền hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn dự kiến là 30 tỷ đồng, được trích từ nguồn kinh phí tích lũy của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội được chuyển khoản về các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở để thực hiện.

LĐLĐ thành phố yêu cầu Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở khẩn trương báo cáo cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội, người sử dụng lao động và Công đoàn cơ sở tại địa phương, đơn vị để triển khai tổ chức rà soát, thẩm định, công khai, minh bạch, đúng đối tượng; trên tinh thần linh hoạt, đơn giản hóa các thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đoàn viên và người lao động sớm nhận được hỗ trợ của tổ chức Công đoàn. Thời gian chuyển tiền tới người lao động khó khăn trước ngày 25 Tháng Chạp năm Nhâm Dần.

 

,

欧博代理开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9776
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4105
  • 评论总数:6931
  • 浏览总数:756690