免费足球预测(www.hgbbs.vip):Chậm tiến độ, Qatar phải làm việc xuyên ngày đêm để kịp phục vụ World Cup 2022

admin 4周前 (11-12) 体育 3 0

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một báo cáo mới nhất đã tuyên bố rằng Qatar đã “chậm tiến độ” nên phải làm cật lực để có được đường phố và khu vực dành cho người hâm mộ sẵn sàng để bắt đầu World Cup 2022.

Qatar chậm tiến độ phải làm việc xuyên ngày đêm để kịp khai màn World Cup 2022

AFP

Những người hâm mộ bóng đá hướng đến World Cup năm nay đang phát cuồng vì chi phí ăn ở - với một số dãy phòng khách sạn sang trọng có giá rất cao, khoảng 23.000 bảng/đêm. Ở chiều ngược lại, những CĐV ít điều kiện hơn sẽ bỏ ra gần 200 bảng/đêm để ở trong "cabin" giống như container vận chuyển.

Hàng nghìn công nhân tại Qatar bị đuổi khỏi nơi cư ngụ trước thềm World Cup

Tờ The Sun cách đây 10 ngày đã mô tả về tiến độ xây dựng cho đại bản doanh của tuyển Anh như một “đống đổ nát, khi khách sạn của đội vẫn đang trong quá trình xây dựng. Tờ báo này cũng chứng kiến ​​những người thợ xây nhập cư vất vả trong cái nóng 35 độ C để hoàn thành 1 bể bơi phục vụ các ngôi sao “Tam sư”.

Các công nhân đang dở bỏ các vận dụng công trình

AFP

Đẩy nhanh tiến độ ở FIFA Zone

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

AFP

Mới nhất, tờ Telegraph đã cung cấp một bản cập nhật khi các công nhân “vắt chân lên cổ” hoàn thiện các khu vực dành cho người hâm mộ và các bộ phận của cơ sở hạ tầng xung quanh thủ đô Doha trước thềm World Cup. Những người có kinh nghiệm về quá trình chuẩn bị từ các giải đấu gần đây cho biết, quốc gia giàu dầu khí đang chậm tiến độ.

Bên trong "căn phòng container" dành cho các CĐV xem World Cup ở Qatar

8 sân vận động và hệ thống tàu điện ngầm mới lắp đặt đều đang hoạt động. Nhưng theo tờ Telegraph, thực tế các công nhân đang làm việc từ sớm đến đêm để hoàn thành khu vực FIFA Zone tại công viên Al Bidda, mở cửa vào ngày 19.11 và được thiết kế để chứa 40.000 người hâm mộ. Tờ báo này nói rằng "rất nhiều công nhân nhập cư trong bộ đồng phục màu xanh vẫn đang xây dựng các lối vào chính" vào hôm 8.11. Sân khấu chính đã được xây dựng, nhưng phần lớn địa điểm còn lại vẫn chưa hoàn thành, với “những người lao động nhập cư làm việc muộn đến 10 giờ tối, theo giờ Doha, và một số, trong thời gian giải lao đã ngủ trưa tại chỗ”.

Công nhân phải làm việc vào ban đêm để kịp tiến độ

AFP

Nhân viên chuẩn bị cabin cho người hâm mộ tại làng CĐV Al-Emadi

AFP

Một số biển báo đường phố mới được lắp đặt xung quanh thành phố Doha cũng vẫn trong tình trạng “chờ lắp” cũng như dải phân cách giao thông bằng thép mang logo World Cup vẫn nằm trên con đường ven biển Corniche.

Tuy nhiên, bất chấp thực tế trên, các nhà tổ chức vẫn kiên quyết rằng "Qatar đã sẵn sàng" để chào đón hàng trăm nghìn người hâm mộ từ tuần tới.

Một phát ngôn viên của Ban tổ chức chủ nhà Qatar cho biết: “Tất cả 8 sân đã được hoàn thành 1 năm trước ngày khai mạc giải đấu, điều mà không có chủ nhà World Cup nào làm trước đó. Các dự án cơ sở hạ tầng lớn khác - bao gồm tàu ​​điện ngầm Doha mới và hiện đại, đường cao tốc mới và nâng cấp sân bay quốc tế Hamad - cũng đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Chúng tôi hiện chỉ tập trung vào việc tổ chức một giải đấu khó quên cho hàng ngàn người hâm mộ đến Qatar”.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8793
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2009
  • 评论总数:6377
  • 浏览总数:689235