Bình Dương chính thức chuyển vụ bà Nguyễn Phương Hằng cho Công an TPHCM

admin 4周前 (11-02) 社会 6 0

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Nội dung này được Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, thông tin với báo chí tại buổi họp báo về kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương vào chiều 1/11.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã thụ lý xác minh đơn tố giác tội phạm của 6 cá nhân đối với bà Nguyễn Phương Hằng, gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh, nhà báo Hàn Ni, nhà báo Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

Nội dung tố cáo cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã có hành vi Vu khống; Làm nhục người khác; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra (Ảnh: C.A.).

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Sau khi nhận đơn, cơ quan công an đã làm việc với các cá nhân, thu thập 53 buổi livestream và tiến hành các bước trưng cầu giám định. Công an tỉnh Bình Dương xác định bà Nguyễn Phương Hằng có những phát ngôn thiếu chuẩn mực đạo đức, xúc phạm nhân phẩm, danh dự người khác.

Trên cơ sở đó, ngày 22/4, Cơ quan CSĐT Công an Bình Dương khởi tố vụ án Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Tuy nhiên, tháng 3/2022, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Phương Hằng để điều tra về cùng tội danh.

Vì vậy, Công an tỉnh Bình Dương đã có văn bản trao đổi với Công an TPHCM theo hướng báo cáo Bộ Công an cho nhập vụ án để Công an TPHCM điều tra. Sau đó, Công an TPHCM đã yêu cầu Công an tỉnh Bình Dương bổ sung một số nội dung liên quan.

Đến nay, một số nội dung này đã được Công an tỉnh Bình Dương làm rõ nên chính thức chuyển hồ sơ vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng cho Cơ quan CSĐT Công an TPHCM điều tra.

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bình Dương chính thức chuyển vụ bà Nguyễn Phương Hằng cho Công an TPHCM

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8793
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2009
  • 评论总数:6377
  • 浏览总数:689235