Telegram群组采集器:Nữ sinh viên bị tiếp viên sàm sỡ trên xe Phương Trang đã làm đơn tố giác

admin 1个月前 (10-19) 社会 3 0

Telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组采集器包括Telegram群组采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Gửi đơn tố giác trong hôm nay

Trong buổi làm việc với luật sư vào sáng nay, 12.6, chị M.L cho biết trong hôm nay chị sẽ gửi các đơn thư tố giác tiếp viên Võ Quang Lực (tiếp viên xe khách Phương Trang) về hành vi quấy rối trên xe khách. Chị M.L cũng nhờ sự hỗ trợ của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng chi hội luật sư Quyền bảo vệ trẻ em TP.HCM hỗ trợ thêm vấn đề pháp lý.

tin liên quan

Xôn xao nữ sinh viên tố tiếp viên sàm sỡ 2 lần trên xe khách
Hai đơn thư tố giác này chị M.L sẽ gửi đến xã Ninh Hưng (TX.Ninh Hoà, Khánh Hòa) đồng thời cũng gửi đến Công an Q.7 (TP.HCM) nơi Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đặt trụ sở.

Theo nội dung đơn tố giác, ngày 5.6, chị M.L nằm giường số A-07 trên xe 51B-10560 của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang, đi từ Ninh Hoà về TP.HCM. Trong thời gian di chuyển, tiếp viên trên xe là Võ Quang Lực có hành vi sàm sỡ, quấy rối khi chị đang ngủ. Ngay sau khi đến bến xe, chị L. có gọi vào số đường dây nóng của Phương Trang nhưng không được.

Chị L. cũng cho rằng hành vi của Võ Quang Lực nêu trên là trái với ý muốn của chị và đã xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của chị. Trên cơ sở đó chị L. yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền làm rõ và xử lý nghiêm minh hành vi sàm sỡ, làm nhục người khác, quấy rối tình dục của ông Võ Quang Lực.

Chị L. cho biết trong hôm nay sẽ gửi đơn đến các cơ quan chức năng 
Phạm Hữu

“Không những vậy, chị vợ anh Lực cũng có nhắn tin cho tôi nói chị rất sốc khi nghe thông tin như vậy. Nhưng chị ủng hộ tôi về việc này vì "em không phải là nạn nhân duy nhất từ trước đến nay”, chị L. cho hay.

tin liên quan

Bé gái bị xâm hại tình dục: Đau không thành tiếng, mãi không xóa được!
Cũng trong một diễn biến khác, ngày 11.6, chị L. cũng cho biết một người tự xưng là em của Võ Quang Lực gọi điện thoại cho chị để xin lỗi, mong chị bỏ qua vụ việc.

Người này cũng cho biết tiếp viên Lực đã vào TP.HCM làm việc với Công ty Phương Trang để kết thúc hợp đồng lao động. Và cũng muốn hẹn chị L. để trao đổi riêng về vấn đề này. Tuy nhiên, chị L. đã từ chối bỏ qua và sẽ làn đơn gửi cơn quan chức năng.

Công ty Phương Trang phải có trách nhiệm

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội Trưởng chi hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho biết qua sự trình bày trực tiếp của nạn nhân thì đối tượng này có hành vi sàm sỡ. Những hành vi này còn lập đi lập lại đến 3 lần thì đã cố ý xâm hại nạn nhân.

Luật sư Nữ cho hay, bà và nạn nhân muốn đưa mọi chuyện ra ánh sáng để bảo vệ quyền và danh dự cho phụ nữ.

Bên cạnh đó, luật sư sẽ có văn bản gửi đến Công ty Phương Trang và yêu cầu phải có trách nhiệm trong vấn đề này. Đây không phải là vấn đề người nhà xin lỗi cá nhân mà công ty phải lên tiếng.

Luật sư Nữ cũng đề nghị Công ty Phương Trang phải có động thái nào đó với nạn nhân để nạn nhân không còn hoang mang, lo sợ khi sử dụng phương tiện hành khách công cộng.

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群组采集器:Nữ sinh viên bị tiếp viên sàm sỡ trên xe Phương Trang đã làm đơn tố giác

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8793
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2009
  • 评论总数:6377
  • 浏览总数:689235