幸运哈希源码出售:Bị cáo Nguyễn Thành Tài: "Tôi không phải là kẻ cơ hội"

admin 2个月前 (10-08) 快讯 7 0

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Ngày 7/10, tiếp tục phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thành Tài (cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM), bị cáo Dương Thị Bạch Diệp (Giám đốc Công ty Diệp Bạch Dương) và đồng phạm.

Đại diện Viện Kiểm sát khẳng định bản án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Tài, Dương Thị Bạch Diệp và đồng phạm là đúng người, đúng tội, không oan sai. 

Bị cáo Nguyễn Thành Tài (Ảnh: Hải Long).

Kết thúc phần tranh luận, trước khi Hội đồng xét xử (HĐXX) bước vào nghị án, các bị cáo được nói lời sau cùng.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài cảm ơn HĐXX và trình bày hành vi của mình không gây thiệt hại cho Nhà nước. Bởi lẽ, sau khi ông về hưu 2 năm thì việc hoán đổi tài sản 57 Cao Thắng và 185 Hai Bà Trưng mới hoàn tất. 

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cho rằng việc hoán đổi tài sản có liên quan tới nhiều cá nhân nhưng cơ quan tố tụng chỉ xử lý ông với vai trò người đứng đầu là chưa công tâm.

"Tôi luôn tự hào về những gì mình đã cống hiến, một hành trình dài đầy hào hùng và vinh quang. Suốt 4 năm ở tù, tôi đã tự kiểm điểm bản thân. Tôi chưa  bao giờ là kẻ cơ hội", bị cáo Nguyễn Thành Tài nói. 

Tới lượt mình, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp cho rằng mình làm mọi việc vì lợi ích Nhà nước và khẳng định bị oan, mong muốn tòa xem xét.

Các bị cáo còn lại cũng mong tòa xem xét toàn bộ nội dung vụ án để có phán quyết thấu tình, đạt lý.

Dự kiến 15h chiều nay, HĐXX sẽ tuyên án.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:幸运哈希源码出售:Bị cáo Nguyễn Thành Tài: "Tôi không phải là kẻ cơ hội"

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8793
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2009
  • 评论总数:6377
  • 浏览总数:689235