香港马会博彩公司海外可以下注吗 (www.ad6868.vip):Quán cà phê dùng sữa mẹ để pha chế giá cao gấp 4 lần, bán 190.000 đồng/cốc

admin 2周前 (05-19) 社会 5 0

香港马会博彩公司海外可以下注吗www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的香港马会博彩公司海外可以下注吗登录网址、香港马会博彩公司海外可以下注吗备用网址、香港马会博彩公司海外可以下注吗最新网址、香港马会博彩公司海外可以下注吗手机网址、香港马会博彩公司海外可以下注吗管理网址、香港马会博彩公司海外可以下注吗会员网址。提供香港马会博彩公司海外可以下注吗APP下载,香港马会博彩公司海外可以下注吗APP包含香港马会博彩公司海外可以下注吗代理登录线路、香港马会博彩公司海外可以下注吗会员登录线路、香港马会博彩公司海外可以下注吗信用网开户、香港马会博彩公司海外可以下注吗现金网开户、香港马会博彩公司海外可以下注吗会员注册、香港马会博彩公司海外可以下注吗线上投注等业务。

Theo nguồn tin từ đài RT, mạng lưới quán cà phê nhỏ ở thành phố Perm thuộc vùng Ural (Nga) bắt đầu pha chế và phục vụ món đồ uống mới - cà phê sữa mẹ.

Các quán cà phê thuộc sở hữu của chủ quán có tên Maxim Kobelev. Hiện mới ra mắt nên mỗi ngày quán chỉ bán ra khoảng 50 cốc cà phê cappuccino dùng sữa mẹ thay thế sữa thông thường.

Cà phê sử dụng sữa mẹ để pha chế, thay vì dùng các loại sữa thông thường (Ảnh cắt từ clip).

Ông Maxim, hiện quán có 9 bà mẹ đang nuôi con nhỏ chuyên cung cấp nguồn sữa của họ cho quán. Trung bình mỗi ngày quán nhận được khoảng 5 lít sữa mẹ để pha chế món cà phê đặc biệt phục vụ khách.

Quán cà phê dùng sữa mẹ để pha chế, giá cao gấp 4 lần vẫn "cháy hàng"

,

bodogwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bodog登录网址、bodog备用网址、bodog最新网址、bodog手机网址、bodog管理网址、bodog会员网址。提供bodogAPP下载,bodogAPP包含bodog代理登录线路、bodog会员登录线路、bodog信用网开户、bodog现金网开户、bodog会员注册、bodog线上投注等业务。

,

Dù mới ra mắt nhưng thứ đồ uống mới lạ đang thu hút sự chú ý từ dư luận và gây ra không ít tranh luận. Với giá bán khoảng 8 USD/cốc (190.000 đồng), cao gấp 4 lần so với cà phê sữa thông thường (khoảng 2 USD/cốc - tương đương với 46.000 đồng), nhưng rất đông khách tới trải nghiệm.

Với mỗi túi sữa dung tích 200ml, chủ quán sẽ trả chi phí thù lao cho các bà mẹ là 12 USD (280.000 đồng). Chủ quán Maxim cũng khẳng định "những nhà cung cấp" đều có giấy tờ y tế đảm bảo sữa của họ an toàn để sử dụng.

Hiện quán có khoảng 5 lít sữa mẹ mỗi ngày để sử dụng (Ảnh: Mash).

Một bà mẹ đang cho con bú cho biết, cô là một trong những "nhà cung cấp sữa" cho quán. "Do cơ địa của tôi nhiều sữa nên vẫn đủ cho con ăn và còn dư để bán. Đây là nguồn thu nhập thêm khá tốt", bà mẹ tiết lộ.

Chủ quán Maxim cho biết, hiện anh đang lên kế hoạch mở rộng thêm các cơ sở mới và tìm kiếm các bà mẹ đang cho con bú để tăng nguồn sữa mẹ dự trữ. Đến cuối năm nay, chuỗi cà phê dự kiến sẽ bán khoảng 1.000 cốc loại đặc biệt này mỗi ngày.

,

区块链百家乐套路www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链百家乐套路登录网址、区块链百家乐套路备用网址、区块链百家乐套路最新网址、区块链百家乐套路手机网址、区块链百家乐套路管理网址、区块链百家乐套路会员网址。提供区块链百家乐套路APP下载,区块链百家乐套路APP包含区块链百家乐套路代理登录线路、区块链百家乐套路会员登录线路、区块链百家乐套路信用网开户、区块链百家乐套路现金网开户、区块链百家乐套路会员注册、区块链百家乐套路线上投注等业务。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9776
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4105
  • 评论总数:6931
  • 浏览总数:756690