Vị hôn phu hứa yêu Nong Poy trọn đời

admin 1个月前 (02-19) 八卦 4 0

约搏单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo Prachachat, Nong Poy và doanh nhân Oak Phakwa Hongyok đang bận rộn tổ chức hôn lễ tại Phuket, Thái Lan vào 1/3. Trong một buổi gặp mặt gia đình, Oak Phakwa Hongyok hứa trước cha mẹ đôi bên sẽ quan tâm, chăm sóc Nong Poy. Anh cảm ơn vợ sắp cưới vì đồng hành anh trong công việc, đời thường.

    Vị hôn phu hứa yêu Nong Poy trọn đời

Nong Poy được người thân, bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng khi sắp làm cô dâu. Video: Nine News

Nong Poy đã chuyển sang dùng họ của Oak Phakwa Hongyok. Cô được gia đình của bạn trai yêu mến. Cả nhà Oak Phakwa Hongyok đều háo hức đám cưới, mẹ của Oak Phakwa Hongyok từng nói bà cảm thấy lễ tình nhân vừa qua (14/2), không ở đâu ngọt ngào như không khí gia đình bà.

Đôi uyên ương đã gửi thiệp cưới cho người thân, bạn bè. Cha mẹ của Oak Phakwa Hongyok để các con tự tổ chức hôn lễ theo ý thích, vì "đó là ngày của hai người chứ không phải của ai khác". Cha mẹ của doanh nhân mong đôi uyên ương báo hiếu họ bằng cách ghi nhớ hạnh phúc của hôm nay để cùng đi đến cuối đời.

* Nong Poy và người yêu ở tiệc trước lễ cưới

Nong Poy và Oak Phakwa Hongyok hẹn hò một năm trước khi đính hôn. Họ quen biết từ cách đây hơn 20 năm, Oak Phakwa Hongyok là anh trai của bạn thân Nong Poy. Đôi tình nhân từng học cùng trường, quen biết bố mẹ của nhau.

Trên The Bangkok Insight, Nong Poy từng nói Oak Phakwa Hongyok chăm sóc cô chu đáo, quan tâm gia đình cô. Oak Phakwa Hongyok thay Nong Poy săn sóc người thân của bạn gái khi cô công tác.

Nong Poy và Oak Phakwa Hongyok tại buổi tiệc cùng người thân, bạn bè hôm 17/2. Ảnh: Trueid

Cả hai trải qua một vài mối tình trước khi nhận ra nhau, nảy sinh tình yêu. Nong Poy cảm thấy cô và Oak Phakwa Hongyok hiểu nhau, có thể san sẻ khi gặp khó khăn, hai người kết hôn đúng lúc.

Sau hôn lễ, Nong Poy tiếp tục công việc ở làng giải trí lẫn việc học thạc sĩ. Người đẹp có lịch trình công tác ở Trung Quốc. Oak Phakwa Hongyok ủng hộ bạn đời phát triển sự nghiệp của bản thân.

    Nong Poy trong phim "Chuộc chiến á phiện"

Nong Poy trong phim "Cuộc chiến á phiện", hợp tác Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy... Video: UIH

Nong Poy phẫu thuật chuyển giới năm 17 tuổi, một năm sau, cô đoạt ngôi hoa hậu tại Miss International Queen. Người đẹp từng đóng các phim điện ảnh, truyền hình của Hong Kong và Thái Lan như Cuộc chiến á phiện, Đổ thành phong vân 2, Bác sĩ ma quỷ, Nang Khaen... Nong Poy còn quảng cáo cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm, trang sức.

Cô là người chuyển giới Thái Lan đầu tiên vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, doTC Candler - website chuyên về điện ảnh - công bố năm 2015. Diễn viên được đánh giá cao ở vẻ đẹp nữ tính, sự nỗ lực và tiến bộ trong sự nghiệp.

Như Anh (theo Prachachat, Bangkok Insight)

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Vị hôn phu hứa yêu Nong Poy trọn đời

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9776
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4105
  • 评论总数:6931
  • 浏览总数:756690